Thứ Bảy, 5 tháng 1, 2013

Chọn đệm phù hợp tăng cường chuyện chăn gối

Chọn tấm đệm giường phù hợp không phải chuyện đơn giản. Thứ nhất, đây là vật ít được thay mới nên bạn sẽ dùng nó trong thời gian tương đối dài. Thứ hai, giấc ngủ đóng vai trò rất quan trọng đối với sức khỏe và cuộc sống.

Có một vấn đề mà rất ít người chú ý đến khi chọn đệm, đó là chuyện chăn gối. Tấm đệm nằm có vai trò không nhỏ đối với chất lượng cuộc “yêu”. Nếu không tiêu tốn cả ngày trời giữa hàng tá loại đệm khác nhau, bạn khó mà chọn được chiếc đệm nào phù hợp nhất với chuyện chăn gối. Dựa trên những băn khoăn rất thực tế trên, một nhóm các nhà khảo sát đã tiến hành thu thập ý kiến và đưa ra kết luận về loại đệm phù hợp hơn cả.

Các loại đệm cơ bản được đưa ra nghiên cứu bao gồm: đệm hơi, đệm mút xốp, đệm nước, đệm cao su và đệm lò xo. Các tiêu chuẩn dựa trên việc các loại đệm trên thích hợp như thế nào với chuyện chăn gối cuồng nhiệt, độ bền của đệm ra sao, có cho phép thay đổi tư thế “yêu” dễ dàng hay không, có sử dụng được các cạnh đệm phục vụ cho chuyện ấy không (hay chỉ mặt đệm), và chiếc đệm nào giúp đạt đỉnh nhanh nhất. Và sau đây là kết quả:
“Yêu” cuồng nhiệt

Với kiểu “yêu” mạnh mẽ, loại đệm phù hợp phải đảm bảo độ cứng vừa phải, tránh quá mềm khiến cả hai bị lún và khó điều khiển cơ thể. Về mặt này, đệm mút xốp mềm không thực sự đạt yêu cầu.

Độ đàn hồi

Những chiếc đệm có độ đàn hồi tốt khiến nhiều người cảm thấy thích thú vì dễ vào “nhịp”, từ đó khiến chuyện “yêu” ăn ý hơn. Đệm lò xo có độ nảy tốt nhất. Đệm cao su đặc cũng là lựa chọn không tồi. Đệm hơi chỉ đàn hồi khi được bơm căng, trong khi đệm mút xốp hầu như không đàn hồi.

Không ồn ào

Chiếc đệm có thể giúp người trong cuộc làm chuyện ấy trong yên lặng. Điều này là đáng quan tâm, nhất là với những cặp đôi có con nhỏ. Đệm mút xốp và đệm cao su hoàn thành tốt nhiệm vụ kể trên, trong khi đệm lò xo tỏ ra quá ồn ào.

Thích hợp với nhiều tư thế

Tuy mỗi loại đệm có điểm mạnh riêng để phù hợp cho mỗi kiểu “yêu” khác nhau, nếu bạn là người ham thích “thử” nhiều kiểu mới lạ, hãy chọn đệm hơi, đệm nước, hoặc đệm cao su đặc.

Lên đỉnh nhanh

Loại đệm co giãn nhiều khiến lên đỉnh nhanh nhất. Về mặt này, đệm mút xốp chiếm ưu thế.

Tùy vào mục đích và sở thích “yêu”, bạn hãy chọn cho mình chiếc đệm gây nhiều cảm hứng nhất!

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét