Thứ Tư, 20 tháng 4, 2016

Gối Chữ U Quà Tặng Độc Đáo Cho Vợ Bầu

Khi vợ nhà bạn suốt ngày nhăn nhó, mệt mỏi vì chứng đau lưng, đau hông, phù nề, chuột rút? Biết tặng quà gì cho vợ bầu để lấy lòng nàng dịp lễ tình nhân Valentin 14-2, quốc tế phụ nữ 8-3, ngày phụ nữ Việt Nam 20-10 hay dịp sinh nhật? Vợ bầu tính tình mưa nắng thất thường, hay tủi thân khi chồng bận việc, hay vắng nhà không thể chăm sóc vợ nhiều? Làm gì để chia sẻ những nỗi vất vả, khó nhọc của vợ khi bầu bí? Gối quà tặng độc đáo hình chữ U sẽ là món bảo bối giúp các ông chồng nịnh vợ bầu khó tính và thể hiện tình yêu, sự quan tâm, chu đáo với “mẹ của các con ta.

gối chữ u quà tặng độc đáo

Gối quà tặng hình chữ U mềm mại, êm ái sẽ hỗ trợ nâng đỡ toàn bộ cơ thể bà bầu khi nằm ngủ, phần đầu, cổ, vai, lưng, hông, bụng và chân đều được nâng đỡ cùng lúc, tạo tư thế nằm thoải mái nhất. Nhờ đó, vai, cổ, cơ lưng, các khớp xương, đôi chân được thư giãn, giúp bà bầu giảm đau lưng, nhức mỏi, phù nề, chuột rút; đặc biệt bụng bầu được chiếc gối nâng đỡ nên bà bầu sẽ không còn cảm giác nặng nề, khó chịu khi ngủ.

Đặc biệt, gối chữ U giúp mẹ bầu nằm nghiêng về bên trái thoải mái, dễ dàng và đây là tư thế tốt nhất cho mẹ bầu và em bé. Nằm nghiêng sang trái giúp bà bầu tránh được nguy cơ huyết áp thấp, phù thũng ở chân, mắt cá, bàn tay; đồng thời giúp tăng lưu lượng máu, oxi cung cấp cho thai nhi để thai nhi phát triển tốt nhất. Mặt khác, tư thế này cũng giảm khả năng sinh non cho bà bầu.

gối chữ u cho mẹ bầu


Tặng gối ôm chữ U các ông chồng không lo vợ chê là không biết chọn quà, lãng phí tiền. Chiếc gối này phù hợp với hình dáng với mọi mẹ bầu nên bạn không mất công chọn lựa.

Còn chờ gì nữa mà các ông chồng không sắm ngay một chiếc gối quà tặng độc đáo chữ U về để lấy lòng vợ bầu. Vợ yêu sẽ luôn ngon giấc trong suốt 9 tháng 10 ngày bầu bí để cả hai mẹ con đều khỏe mạnh và hai vợ chồng cùng chờ đón ngày con yêu ra đời.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét