Thứ Bảy, 25 tháng 2, 2012

Chăn ga gối theo xu hướng Color block


Phòng ngủ là nơi bạn thư giãn sau một ngày làm việc vất vả, chính vì vậy nó có vị trí rất quan trọng trong ngôi nhà thân yêu. Để tạo cảm giác vui vẻ và ấm áp xua tan mệt mỏi thì hãy chọn cho giường bộ chăn ga gối mang màu sắc color block vui nhộn nhé.

Bộ chăn ga gối đơn sắc hay hoa lá cành đã quá nhàm chán rồi thì hãy tạo không khí vui tươi cho phòng ngủ với chăn ga gối sắc màu color block vui nhộn nhé.

Color block được xem là xu hướng sắc màu nóng nhất năm 2011 xu hướng này được hiểu nôm na là sự kết hợp những gam màu nổi bật với nhau trên cùng một sản phẩm đem đến phong cách bắt mắt và vô cùng ấn tượng. Vì vậy chăn ga gối mang xu hướng color block sẽ tạo cho phòng ngủ của bạn một không khí cực vui tươi và ấm áp.

Chăn ga gối tương phản với căn phòng: Tạo sự cá tính, ấn tượng


Khi đã quyết định sử dụng chan ga goi mang màu sắc nổi bật này bạn nên chọn gam màu trung tính hoặc màu trắng cho những vật dụng còn lại nếu muốn tạo ra phong cách cá tính, ấn tượng cho căn phòng. Đặc biệt với những bộ chăn ga gối nhiều sắc màu rực rỡ thì bạn càng không nên tham màu sắc cho phần còn lại của căn phòng, nếu không nó trông sẽ thật rối mắt và mất cân bằng. Ngoài ra, bạn cũng nên chọn những vật dụng trang trí với kiểu dáng giản đơn giảm thiểu những họa tiết rườm rà để tôn lên sự nổi bật của bộ chăn ga gối này.

Bộ chăn ga gối "tông xuyệt tông" với phòng: Tạo nên sự đồng nhất, hài hoà
Đây là sự lựa chọn rất thông minh của chủ nhân căn phòng, bởi sự đồng điệu sẽ mang tới sắc màu ấm áp và gần gũi. Bộ chăn ga mang màu sắc color block có rất nhiều màu nên bạn sẽ không khó để chọn ra sắc màu tương đồng với phòng. Không nhất thiết phải sơn lại bức tường hay thay toàn bộ rèm cửa, bạn chỉ cần chọn mua bộ ga gối có một  màu chung với những vật dụng có sẵn trong phòng, ví dụ như trùng màu với rèm cửa, tủ tường hay đơn giản là màu nền của gạch lát.


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét