Thứ Hai, 23 tháng 4, 2012

Phân biệt chăn ga gối đệm thật của các hãng

Hiện nay trên thị trường xuất hiện nhiều loại chăn ga gối đệm “nhái” của những thương hiệu lớn như Everon, Hanvico…Về hình thức, các mặt hàng này trông không khác gì hàng chính hãng. Tuy nhiên, chỉ sau một thời gian ngắn sử dụng, các loại chăn ga gối này nhanh chóng bị phai màu, bị bông, hay xơ vải. Với đệm thì rất nhanh bị võng lún, ố vàng. Vì vậy, khi đi mua hàng nên lưu ý một số điều sau để tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng:

Thứ nhất: Khi đi mua chăn ga gối đệm, người tiêu dùng nên chọn mua hàng tại các đại lý chính hãng của công ty. Điều này vừa đảm bảo mua được chăn ga gối đệm chính hãng, mua đúng giá niêm yết, vừa đảm bảo bạn được hưởng đầy đủ chế độ khuyến mãi, bảo hành của công ty. Danh sách các đại lý phân phối, người tiêu dùng có thể tham khảo tại website của các công ty sản xuất. Tuy nhiên, hiện nay cũng đã xuất hiện một số cửa hàng treo biển Đại lý nhưng không phải là Đại lý chính hãng do một số đơn vị chỉ mở một Đại lý chính hãng tại một huyện, thành phố, do đó, điều quan trọng nhất là lưu ý ác thông tin về sản phẩm và chế độ bảo hành. Nên lấy hóa đơn mua hàng để làm căn cứ khiếu nại và được bảo vệ trong trường hợp mua phải bộ chăn ga gối đệm không đảm bảo.

Thứ hai: Lưu ý về sản phẩm.
- Đối với các sản phẩm Chăn ga gối đệm Everon để phân biệt hàng thật với hàng nhái, chúng ta có thể căn cứ vào tem dán trên sản phẩm chống hàng giả mà công ty nhập từ Hàn Quốc về. Lõi ruột của các sản phẩm Everon đều có dập chữ nổi Everon, khóa kéo của bất kỳ sản phẩm nào cũng dập chữ Everon rõ ràng.


- Đối với sản phẩm đệm KYMDAN , chúng ta có thể dựa vào một số đặc điểm như sau:
1.Về màu sắc, đệm KYMDAN có màu hồng nhạt hay màu vàng kem nhạt (màu tự nhiên của cao su thiên nhiên).


2.Đệm KYMDAN có mùi chocolate hoặc là không mùi.
Mỗi tấm đệm KYMDAN đều có logo, nhãn hiệu KYMDAN in nổi bên thành đệm, dấu kiểm tra KCS và mã số bảo hành, mã số này phải trùng với số bảo hành in trên phiếu bảo hành.

- Các sản phẩm chăn ga gối đệm chính hãng của Hanvico đều được gắn logo biểu tượng của công ty trên một góc sản phẩm. Chúng ta nên xem xét kỹ các tem, mác này trước khi quyết định mua hàng, tránh tình trạng phải trả giá cao nhưng không mua được chăn ga gối đệm chính hãng.


- Với các sản phẩm chính hiệu của Canada, bên góc hay trên mác sản phẩm đều có hình quốc huy Canada. Để tránh nhầm lẫn, chúng ta nên kiểm tra kỹ logo của sản phẩm.

2 nhận xét:

  1. Cách tốt nhất để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái là đến ngay đại lý của các hãng mua là an toàn nhất

    Trả lờiXóa
  2. Mình cũng nghĩ như bạn @ban mai, nhưng nhiều hãng quá chẳng biết nên chọn hãng nào đây???

    Trả lờiXóa